Bệnh gút bị mùa nào trong năm

Bệnh gút bị mùa nào trong năm ? Xuân – Hạ - Thu hay Đông ? Thống kê số lượng bệnh nhân gút đến khám tại các bệnh viện cho thấy, bệnh gút không phụ thuộc nhiều vào thời tiết mà phụ thuộc vào mùa nào ăn uống sôi động nhất. Dường như quanh năm, lúc nào cũng có dịp để nam giới ăn uống tưng bửng quên đi những nỗi lo sợ về Gút…

Mùa Tết

Tết được xem là mùa có số lượng bệnh nhân gút tăng cao, bởi Tết đến với nhiều niềm vui khiến con người trở nên hưng phấn và dễ dãi hơn với bản thân, do đó dễ sa đà vào những cuộc vui chơi quá mức, đặc biệt chế độ ăn uống, sinh hoạt không điều độ.


 
Trong ngày Tết có rất nhiều yếu tố tác động có thể gây khởi phát cơn gút cấp hoặc làm nặng thêm tình trạng bệnh. Đầu tiên phải nói đến là chế độ ăn uống không hợp lý. Các bữa ăn ngày Tết thường có rất nhiều rượu bia : theo một nghiên cứu ở Việt Nam có tới 75% bệnh nhân gút uống rượu bia thường xuyên, trung bình từ 7-10 năm và khoảng 30% bệnh nhân uống nhiều hơn 2 loại rượu bia ; đồng thời trong các ngày Tết lượng rượu bia được sử dụng cao gấp nhiều lần ngày thường.

Mùa cưới

Cưới cũng có mùa. Mùa cưới thường vào đầu năm hoặc cuối năm. Ở những dịp chúc phúc với cô dâu chú rể, cũng là dịp bạn bè lâu ngày gặp nhau và chúc nhau chén bia, chén rượu cũng là điều không thể tránh khỏi.

Mùa du lịch

Mùa hè thường là mùa du lịch. Người thành thị thường tìm đến các khu du lịch biển để được tắm biển, ăn hải sản và uống bia thoải mái. Đây là thời điểm xả hơi, xa vợ nên cũng dễ hiểu tại sao mọi người ăn uống không kiểm soát. Điều này cũng lý giải tại sao, sau dịp ăn chơi, gút dễ bị tái phát.

Mùa giáng sinh - cuối năm

Cuối năm cũng phải ăn uống nhiều. Cuối năm là thời điểm để các đối tác quan tâm lẫn nhau. Cuối năm cũng là thời điểm công ty tổng kết, đánh giá thành tích thì đua cả năm. Chẳng lẽ, cả năm cố gắng mà cuối năm không tự thưởng thức cho mình bằng những bữa tiệc no say cuối năm. Tâm lý này là lý do bệnh gút cũng có cơ hội lộng hành mùa cuối năm.

Tìm hiểu thêm: Các loại thuốc điều trị bệnh gútGout cấp tính và thuốc điều trị

Hoặc
Hoàng Tiên Đan giúp trị gút và tăng cường sinh lý cho người bệnh gút từ căn nguyên của thận

Giá bán lẻ: 275.000 đ / hộp

LÝ DO SỬ DỤNG HOÀNG TIÊN ĐAN

  • Đẩy lùi gút từ căn nguyên của thận
  • Tăng cường sinh lý cho người bệnh gút từ căn nguyên của thận
  • Chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên an toàn khi sử dụng dài ngày
  • Hiệu quả lâu dài, ngăn ngừa gút tái phát
  • Cải thiện rõ rệt chỉ sau 1 liệu trình (*)
  • Được đồng hành, tư vấn bởi đội ngũ dược sỹ tận tâm và giàu kinh nghiệm

Nhà thuốc có bán Hoàng Tiên Đan

Xem tại đây

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chưa bệnh

Kinh nghiệm điều trị bệnh gút mạn tính
Thương tật 70% cũng không đau đớn bằng 17 năm mắc bệnh gút

Thương tật 70% cũng không đau đớn bằng 17 năm mắc bệnh gút

Cứ ngỡ, chiến tranh là một cuộc chiến tàn khốc và gây nhiều tổn thất nhất nhưng với bác Nguyễn Chí Thanh – thương binh hạng 2/4 - ở Lào Cai thì có một nỗi đau cũng dai dẳng, khổ sở không kém đó là quãng thời gian 17 năm “sống chung” cùng gút mạn tính.

Tiêu tan nỗi lo bệnh gút chỉ sau 3 tháng

Tiêu tan nỗi lo bệnh gút chỉ sau 3 tháng

Chú Nguyễn Đồng Hỷ (Bồng Am, Sơn Động, Bắc Giang) không thể ngờ rằng, có một ngày thói quen uống nhiều rượu và ăn hải sản, đồ nội tạng lại khiến chú “rước bệnh gút vào thân”. Nhưng ở đời, có ai biết được chữ ngờ bởi nếu biết trước thì chắc chắn chú Hỷ đã không để bệnh gút có cơ hội hành hạ suốt 5 năm qua.

scrolltop
DMCA DMCA.com Protection Status