https://www.high-endrolex.com/31

https://www.high-endrolex.com/31

https://www.high-endrolex.com/31

Đàn ông “sợ yêu” thế nào qua từng giai đoạn phát triển của bệnh gút?

Đàn ông “sợ yêu” thế nào qua từng giai đoạn phát triển của bệnh gút?

Bản lĩnh phái mạnh là điều mà đàn ông luôn muốn tự hào và thể hiện sự tự tôn của mình. Tuy nhiên, không phải lúc nào các quý ông cũng có thể tự tin và phong độ đến thế, điển hình là khi đã “dính” gút. Mỗi giai đoạn phát triển của bệnh gút lại giáng một đòn mạnh đe dọa tới chức năng sinh lý của họ, đồng thời gây ra không ít bão táp cho đời sống hôn nhân gia đình. 

Các giai đoạn của bệnh gút tỉ lệ thuận với suy giảm chức năng sinh lý 

Tàn phế dẫn tới tử vong là biến chứng tất yếu của bệnh gút mạn tính. Tuy nhiên, trước khi đi tới con đường cùng, người bệnh liên tiếp gặp phải những bão táp nặng nề, ảnh hưởng tới nhiều cơ quan trong cơ thể, trong đó không thể không nhắc tới chức năng sinh lý. Ở mỗi giai đoạn phát triển của bệnh gút, khả năng tình dục của người bệnh sẽ ảnh hưởng theo tỉ lệ thuận. 
 
Năm 2012 tại Guidelines, Mỹ, Hội thấp khớp học thế giới đã đưa ra thông tin về 4 giai đoạn phát triển của bệnh gút, kéo theo đó là mức độ ảnh hưởng tới chức năng sinh lý. 
 
 
Chức năng sinh lý của đàn ông tỉ lệ thuận với các giai đoạn phát triển của bệnh gút 

Giai đoạn 1: Nồng độ acid uric tăng cao - Chuyện “yêu”chưa bị ảnh hưởng 

Ngoài nồng độ acid uric tăng cao hơn mức cho phép, người bệnh chưa cảm nhận được các dấu hiệu đặc trưng của bệnh gút. Có thể nói, trong giai đoạn này bệnh gút diễn biến âm thầm, nếu không tiến xét nghiệm máu người bệnh khó mà đoán biết đã mắc gút. 

Do chưa có biểu hiện rõ rệt nên trong giai đoạn này đời sống tình dục của các cặp đôi chưa bị ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên, để bệnh gút không có cơ hội tiến triển nặng hơn, người bệnh nên quan tâm đặc biệt tới chế độ ăn uống sinh hoạt cũng như sử dụng các biện pháp điều trị kịp thời. 

Giai đoạn 2: Bệnh gút chuyển sang giai đoạn cấp tính – Ham muốn tình dục có phần suy giảm 

Trong giai đoạn này, bệnh gút đã bắt đầu “lộ diện” rõ hơn qua sự xuất hiện các cơn gút cấp do sự tổng hợp purin dẫn đến hình thành các tinh thể muối urat ngưng tụ tại các khớp gây viêm khớp cấp. Người bệnh sẽ liên tiếp hứng chịu những cơn đau dữ dội ở đầu ngón chân, gây sưng, tấy đỏ và xảy ra đột ngột vào ban đêm. 

Chính vì phải hứng chịu những đau đớn phát sinh bên trong cơ thể mà lú này tâm lý người bệnh gút dễ dàng cáu gắt, nổi nóng hơn. Đây cũng là nguyên nhân khiến khả năng tình dục phần nào bị ảnh hưởng và suy giảm. 

Xuất hiện cơn đau gút cấp, kéo theo suy giảm tình dục là hồi chuông báo hiệu bệnh gút đang trong quá trình lớn mạnh, nếu người bệnh không áp dụng các biện pháp điều trị tức thời sẽ khiến bệnh có cơ hội tiến triển nhanh, gây ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe và chuyện ấy. 

  Đến giai đoạn 3, các khớp bị tổn thương gây đau đớn khiến khả năng tình dục cũng suy giảm nghiêm trọng
Đến giai đoạn 3, các khớp bị tổn thương gây đau đớn khiến khả năng tình dục cũng suy giảm nghiêm trọng 

Giai đoạn 3: Các khớp bị tổn thương theo mức độ tăng dần – Bản lĩnh phái mạnh suy giảm nghiêm trọng 

Nếu ở giai đoạn cấp tính, người bệnh mới chỉ cảm nhận cơn đau gút ở đầu ngón chân thì tới giai đoạn này, những sự tổn thương phát triển dần từ một khớp sang nhiều khớp khác, xuất hiện nhiều cơn đau cấp tính không thường xuyên và theo chu kỳ. 

Mặc dù vậy, trong giai đoạn này, người bệnh vẫn có thể sinh hoạt và lao động các khớp bình thường bởi cảm giác đau không dữ dội giữa các đợt cấp tính dẫn đến sự chủ quan là bệnh đã hết. Người bệnh không thể biết được hàm lượng acid uric trong máu vẫn tiếp tục tăng cao và những cơn đau dai dẳng này chỉ được kiểm soát khi duy trì chỉ số acid uric ở mức 6 mg/dl. 

Trong giai đoạn này, người bệnh phải thiết lập một chế độ ăn uống kiêng khem vô cùng hà khắc khiến cho cơ thể không chỉ mệt mỏi vì gút mà còn khổ sở vì phải nhịn ăn hoặc hạn chế các món ăn yêu thích. 

Chính vì chưa thích nghi kịp với lối sống mới nên đời sống tình dục trong giai đoạn này đã giảm đi rất nhiều. Ngay cả khi phát sinh nhu cầu, người bệnh cũng cần lựa chọn cũng như thay đổi tư thế giao hợp phù hợp để tránh xuất hiện cơn gút cấp, ảnh hưởng tới cuộc “yêu” lứa đôi. 

Giai đoạn 4: Gút chuyển sang mạn tính khi xuất hiện hạt tophi – Ham muốn tình dục suy giảm trầm trọng 

Trong giai đoạn này, gút chuyển sang mạn tính, cũng là giai đoạn cuối khi acid uric chuyển hóa thành tinh thể muối urat hình kim, lắng đọng lại xung quanh khớp và tạo thành các hạt tophi. Khi hạt tophi phát triển, phình to sẽ khiến các khớp chi biến dạng nặng nề. Khi các hạt tophi bị vỡ, lở loét khiến vi khuẩn dễ dàng xâm nhập, người bệnh có nguy cơ bị nhiễm khuẩn khớp và nhiễm trùng huyết gây nhiều hậu quả khôn lường, trong đó số người bệnh có nguy cơ mắc phải dị tật và tàn phế là rất lớn. 

Đặc biệt, giai đoạn này người bệnh còn tiếp tục hứng chịu hậu quả nặng nề - Suy giảm chức năng thận. Bởi nhẽ, trong cơ thể người, thận có nhiệm vụ đào thải 80% lượng acid uric hàng ngày, khi một lượng lớn acid uric bị tích tụ sẽ gây nên bệnh sỏi thận, giảm khả năng hoạt động của thận. 

Do đó, khi đã bước tới giai đoạn này, không chỉ sức khỏe, tinh thần mà mọi cơ quan trong cơ thể người bệnh gần như đã bị phá hủy, “chuyện ấy” vì thế mà trở thành thứ xa xỉ với người bệnh. 

Bí quyết giúp quý ông “tuần 3 lần” dù vẫn mắc gút

Đối với cơ thể, thận không chỉ giữ các chức năng quan trọng để giúp duy trì sự sống, đào thải các chất cặn bã mà thận còn là tạng chủ về tàng tinh, chủ mệnh môn, duy trì chức năng sinh lý, nên các chứng di tinh, hoạt tinh, tiết tinh... đều xuất phát từ thận. 
 
Điều trị gút mạn tính từ căn nguyên của thận sẽ giúp đàn ông “vực dậy” chức năng sinh lý
Điều trị gút mạn tính từ căn nguyên của thận sẽ giúp đàn ông “vực dậy” chức năng sinh lý 

Nếu chức năng thận suy giảm chính là nguyên nhân gây nên bệnh gút, ngược lại, bệnh gút lại làm suy thận ngày càng nặng hơn. Đây cũng là lý do mà những người mắc bệnh gút sẽ giảm khả năng ham muốn tình dục và chức năng sinh lý cũng bị ảnh hưởng rõ rệt. 

Do đó, muốn điều trị bệnh gút, khôi phục lại chức năng sinh lý, không có con đường nào khác ngoài bồi bổ chức năng thận. Để làm được điều này, ngoài việc tuân thủ chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, luyện tập thể thao đều đặn, người bệnh cần kết hợp sử dụng thêm sản phẩm Hoàng Tiên Đan. 
 
Hoàng Tiên Đan là sản phẩm đầu tiên giúp điều trị gút từ căn nguyên của thận 
 
Hoàng Tiên Đan được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên với 3 thành phần chính: Tơm trơng, Khúc khắc, Dâm dương hoắc, trong đó, hoạt chất Phytosterol có trong cây Tơm trơng được hai trường Đại học Y dược hàng đầu Việt Nam, cùng những công trình nghiên cứu uy tín trên thế giới chứng minh công dụng: ức chế sự hình thành acid uric trong máu, lợi tiểu, tăng đào thải tinh thể acid uric ở các tổ chức khớp, do đó làm giảm nồng độ acid uric trong máu. Khi sử dụng sản phẩm, người bệnh sẽ dần cải thiện được khả năng của mình trong việc “chăn gối”, chỉ số acid uric trong máu cũng sẽ giảm.
 

Theo GS.TS.BS Phạm Hưng Củng – Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học cổ truyền Bộ Y tế, Hoàng Tiên Đan được bào chế từ bộ 3 thảo dược quý: Tơm trơng, Khúc khắc và Dâm dương hoắc nên đồng thời đem lại tác dụng vượt trội:

+ Bổ thận, tăng cường chức năng thận, tăng đào thải acid uric ra ngoài cơ thể

+ Giảm và kiểm soát chỉ số acid uric trong máu luôn ở ngưỡng cho phép

+ Tăng cường chức năng sinh lý, giúp “chuyện yêu” thêm bền bỉ và sung mãn hơn

+ Ngăn ngừa sự xuất hiện cơn đau gút cấp, chấm dứt triệu chứng gút mạn tính

Để đạt hiệu quả tối ưu khi sử dụng, người bệnh cần lưu ý:

+Những bệnh nhân mắc gút mạn tính có những dấu hiệu như cơn đau dai dẳng, khớp sưng, chưa xuất hiện hạt tophi hoặc hạt tophi mới xuất hiện, khả năng sinh lý giảm sút... cần sử dụng tối thiểu 12 hộp Hoàng Tiên Đan để kiểm soát chỉ số acid uric ở mức bình thường, giúp hết sưng viêm, kích thước hạt tophi xẹp nhỏ, cơn đau không hoặc rất ít xuất hiện sau bữa ăn nhiều đạm, đồng thời khả năng sinh lý được cải thiện, thêm bền bỉ và sung mãn.

+ Những bệnh nhân mắc gút mạn tính đã xuất hiện hạt tophi kích thước lớn cần sử dụng tối thiểu 15 hộp, giúp chỉ số acid uric đạt ngưỡng gần mức bình thường, hết sưng, giảm đau, hạt tophi nhỏ dần và hết hẳn, khả năng sinh lý được vực dậy đáng kể.

Vì sao người bệnh gút sợ hãi khi nói chuyện chăn gối?

Bài thuốc “bí truyền” giúp người bệnh gút luôn sung mãn

95% bà vợ đều thiếu thốn “chuyện ấy” khi chồng mắc gút

Tiêu tan nỗi lo bệnh gút chỉ sau 3 tháng

Gút mạn tính khó chưa mấy cũng khoi

Chấm dứt 10 năm đau đớn vì bệnh gout mạn tính

Chia sẻ kinh nghiệm đẩy lùi triệu chứng bệnh gout của bác Diệc

GS.TS.BS Phạm Hưng Củng chia sẻ cách điều trị gút mạn tính từ căn nguyên của thận

Nguồn bài viết: https://hoangtiendan.com.vn/dan-ong-so-yeu-the-nao-qua-tung-giai-doan-phat-trien-cua-benh-gut

Hoặc
Hoàng Tiên Đan giúp trị gút và tăng cường sinh lý cho người bệnh gút từ căn nguyên của thận

Giá bán lẻ: 275.000 đ / hộp

LÝ DO SỬ DỤNG HOÀNG TIÊN ĐAN

  • Đẩy lùi gút từ căn nguyên của thận
  • Tăng cường sinh lý cho người bệnh gút từ căn nguyên của thận
  • Chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên an toàn khi sử dụng dài ngày
  • Hiệu quả lâu dài, ngăn ngừa gút tái phát
  • Cải thiện rõ rệt chỉ sau 1 liệu trình (*)
  • Được đồng hành, tư vấn bởi đội ngũ dược sỹ tận tâm và giàu kinh nghiệm

Nhà thuốc có bán Hoàng Tiên Đan

Xem tại đây

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chưa bệnh

Kinh nghiệm điều trị bệnh gút mạn tính
Thương tật 70% cũng không đau đớn bằng 17 năm mắc bệnh gút

Thương tật 70% cũng không đau đớn bằng 17 năm mắc bệnh gút

Cứ ngỡ, chiến tranh là một cuộc chiến tàn khốc và gây nhiều tổn thất nhất nhưng với bác Nguyễn Chí Thanh – thương binh hạng 2/4 - ở Lào Cai thì có một nỗi đau cũng dai dẳng, khổ sở không kém đó là quãng thời gian 17 năm “sống chung” cùng gút mạn tính.

Tiêu tan nỗi lo bệnh gút chỉ sau 3 tháng

Tiêu tan nỗi lo bệnh gút chỉ sau 3 tháng

Chú Nguyễn Đồng Hỷ (Bồng Am, Sơn Động, Bắc Giang) không thể ngờ rằng, có một ngày thói quen uống nhiều rượu và ăn hải sản, đồ nội tạng lại khiến chú “rước bệnh gút vào thân”. Nhưng ở đời, có ai biết được chữ ngờ bởi nếu biết trước thì chắc chắn chú Hỷ đã không để bệnh gút có cơ hội hành hạ suốt 5 năm qua.

scrolltop
DMCA DMCA.com Protection Status