Bài thuốc “bí truyền” giúp người bệnh gút luôn sung mãn

Cứ “xuất binh” là dành chiến thắng, tha hồ “yêu” mà không biết mệt mỏi, tuần vẫn 3 lần “trả bài” đều đặn dù mang trong người căn bệnh gút… là lí do khiến bài thuốc bổ thận “bí truyền” từ rừng đại ngàn Tây Nguyên trở thành “báu vật” được cánh mày râu lăn lùng và tìm kiếm nhiều nhất trong suốt hơn 100 năm qua.

Những bí mật chưa được tiết lộ về bài thuốc bổ thận “bí truyền”

Nếu có dịp tìm hiểu về các bài thuốc bổ thận giúp nam giới sung mãn và bền bỉ hơn trong “chuyện ấy” chắc hẳn bạn không thể không nhắc đến Vua voi – người đã viết nên một bản thiên anh hùng ca về sức mạnh, lòng quả cảm cùng khả năng giường chiếu hơn người. Cũng nhờ ông mà bài thuốc bổ thận được lưu truyền rộng rãi giúp hàng nghìn nam giới lấy lại bản lĩnh phòng the.

Huyền thoại Vua voi 

Vua voi  có tên “cúng cơm” là Y Prông Êban, người dân tộc M'Nông. Ông sinh năm 1910, tại buôn Trí A, xã Krông Na, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đăk Lăk. Nhờ biệt tài săn bắt và thuần hóa 298 con voi rừng mà ông được mệnh danh là “Vua voi”. Thế nhưng, điều khiến nhiều người ngưỡng mộ ở ông hơn cả đó là ông có tận 4 người vợ, 21 người con và gần 200 cháu chắt. Đặc biệt, ở tuổi 80, Vua voi vẫn cưới một cô vợ ít hơn mình 55 tuổi…

Theo quy luật tự nhiên, bước sang tuổi 40 hàm lượng testosteron của nam giới bắt đầu suy giảm khiến “chuyện ấy” trở nên khó khăn và không còn được sung sức như trước. Tuy nhiên, quy luật này hình như không đúng với Vua voi , bằng chứng là dù ở tuổi thanh xuân hay bước sang xế chiều lúc nào lửa tình trong ông cũng luôn rực cháy. Mọi thứ chỉ dừng lại cho đến khi ông bước sang tuổi 99 với dấu mốc là một cuộc li hôn đình đám với bà vợ 4 sau gần 20 năm chung sống.

Ít ai biết rằng, để có thể trở thành biểu tượng về sức mạnh của Tây Nguyên và luôn oai phong, sung mãn Vua voi đã phải thường xuyên sử dụng bài thuốc bổ thận tráng dương “bí truyền”. Trong đó, “át chủ bài” giúp ông luôn dũng mãnh như voi và đặc biệt có thể tha hồ “yêu” mà không biết mệt chính là thang T'klơng M'lêng với thành phần chính là cây Tơm Trơng.

Cây Tơm Trơng được Vua voi tìm thấy trong những lần vào rừng sâu

Tương truyền, nhờ những lần băng rừng, lội suối săn bắt voi ông đã phát hiện ra cây Tơm Trơng. Bằng sự hiểu biết riêng có, Vua voi  đã bào chế ra bài thuốc quý giúp nâng cao thể trạng và tăng khả năng làm việc của thận. Bên cạnh tác dụng tăng cường sức khỏe, bài thuốc này còn rất tốt cho nam giới gặp phải các vấn đề khó nói liên quan tới sinh lý.

Hơn 50.000 người đã thoát gút và “yêu” nồng cháy hơn nhờ bài thuốc này

Từ khi có mặt trong bài thuốc bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực của Vua voi , cây Tơm Trơng càng trở nên nổi tiếng và trở thành đề tài nghiên cứu của nhiều công trình khoa học.

Cây Tơm Trơng giúp “chuyện ấy” sung mãn hơn

Điển hình là nghiên cứu chuyên sâu của 2 trường Đại học Y Dược hàng đầu Việt Nam là Đại học Y Dược Huế và Đại học Y Dược TP. HCM. Dù được thực hiện ở hai thời điểm khác nhau nhưng cả hai công trình đều có chung một kết luận đó là: Hoạt chất Phytosterol có trong cây Tơm Trơng có tác dụng bổ thận, tăng cường khả năng đào thải acid uric của thận giúp trị bệnh gút từ căn nguyên của thận đồng thời giúp “chuyện ấy” của người bệnh gút bền bỉ, sung mãn hơn.

Cũng nhờ đột phá trong nghiên cứu trên mà cây Tơm Trơng còn được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm trị gút và yếu sinh lý cho người bệnh gút. Bởi theo y học hiện đại, suy giảm chức năng thận là nguyên nhân cùng lúc gây ra hai bệnh gút và suy giảm sinh lý nên để loại bỏ được hai bệnh lý này cần phải tích cực bồi bổ thận và tăng cường chức năng thận.

Hoàng Tiên Đan – Giải pháp trị gút và tăng cường sinh lý từ thận

Đặc biệt, mới đây, các nhà khoa học còn phát hiện, hiệu quả trị gút và tăng cường khả năng sinh lý của cây Tơm Trơng sẽ được nhân đôi khi được kết hợp với các thảo dược bổ can thận, cường gân cốt là Khúc Khắc và Dâm Dương Hoắc. Hiện Hoàng Tiên Đan là sản phẩm duy nhất trên thị trường là kết tinh của bộ 3 thảo dược quý này.

Bài viết liên quan
scrolltop