https://www.high-endrolex.com/31

https://www.high-endrolex.com/31

https://www.high-endrolex.com/31

Nhìn ngón chân cái ở nam giới đoán biết "chuyện ấy" mạnh hay yếu

Nhìn ngón chân cái ở nam giới đoán biết "chuyện ấy" mạnh hay yếu

Một nghiên cứu được các nhà khoa học Anh công bố mới đây đã mở ra lối thoát giúp cánh mày râu đoán biết được “chuyện ấy” mạnh hay yếu chỉ bằng một dấu hiệu nhỏ ở ngón chân cái.

Nhìn ngón chân cái – Lối thoát giúp đàn ông phát hiện “chuyện ấy” mạnh hay yếu

“Yếu” mà không biết lý do là điều vô cùng đau khổ mà cánh mày râu đang phải chịu đựng. Điều đáng nói, để những người đàn ông tự thú nhận bản thân gặp vấn đề về “chuyện ấy” là điều vô cùng khó khăn. Bởi nhẽ, là phái mạnh ai cũng có sự tự tôn của mình, sinh lý lại là câu chuyện rất nhạy cảm, nên đa phần khi lâm vào tình cảnh đó họ sẽ tìm mọi cách để che dấu hoặc âm thầm tìm kiếm giải pháp.

 Mới đây, các nhà khoa học Anh đã mở ra lối thoát cho cánh mày râu khi phát hiện ra rằng, chỉ cần quan sát một dấu hiệu điển hình ở ngón chân cái cũng đủ để biết “chuyện ấy” với họ mạnh hay yếu.

Ngón chân cái có thể tiết lộ “chuyện ấy” mạnh hay yếu

Chuyện này nghe có vẻ khó tin nhưng hoàn toàn hợp lý. Trước khi đi đến kết luận, các nhà khoa học đến từ Trường Đại học Keele (Anh) đã thực hiện một nghiên cứu ở khoảng 48.000 người đàn ông trong trung bình 10 năm. 

Một số người mắc bệnh gút, một dạng viêm khớp gây đau đớn, thường ảnh hưởng đến ngón chân cái đầu tiên và những người khác vẫn khỏe mạnh.

Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng những người đàn ông bị bệnh gút có nguy cơ bị rối loạn cương dương cao hơn 31% so với những người không bị "bệnh của nhà giàu" này.

Hơn nữa, các vấn đề liên quan đến ‘cậu nhỏ" có thể xảy ra trước khi các cơn đau khớp xuất hiện: Những người bị gút dễ có nguy cơ bị rối loạn cương dương cao hơn 63% trong 5 năm trước khi được chẩn đoán bệnh.

Và trong vòng 2 năm được chẩn đoán bị gút, nguy cơ rối loạn cương dương ở những đối tượng này cao hơn 77% so với những người khỏe mạnh.

 Để đoán biết “chuyện ấy” mạnh hay yếu, người mắc gút có thể theo dõi sự thay đổi của ngón chân cái thông qua 4 giai đoạn sau:

-Giai đoạn 1: Ngón chân cái chưa bộc lộ sự thay đổi – Khả năng sinh lý biểu hiện rối loạn xuất tinh

Đây là giai đoạn đầu khi mới khởi phát bệnh gút. Ngoài nồng độ acid uric tăng cao hơn mức cho phép, người bệnh chưa cảm nhận được các dấu hiệu đặc trưng của bệnh gút thông qua ngón chân cái. Có thể nói, trong giai đoạn này bệnh gút diễn biến âm thầm, ngón chân cái gần như không có sự thay đổi, nếu không tiến hành xét nghiệm máu người bệnh khó mà đoán biết đã mắc gút.

 Do chưa có biểu hiện rõ rệt nên trong giai đoạn này đời sống tình dục của các cặp đôi chưa bị ảnh hưởng nhiều về tần suất nhưng chất lượng có sự thay đổi nhẹ mà nhiều người chủ quan không để ý.

 Tuy nhiên, để bệnh gút không có cơ hội tiến triển nặng hơn, người bệnh nên quan tâm đặc biệt tới chế độ ăn uống sinh hoạt cũng như sử dụng các biện pháp điều trị kịp thời. 

 -Giai đoạn 2: Bệnh gút chuyển sang giai đoạn cấp tính – Ngón chân cái bắt đầu sưng nóng đỏ - Khả năng sinh lý suy giảm rõ rệt: giảm ham muốn, giảm sự hòa hợp

Trong giai đoạn này, bệnh gút đã bắt đầu “lộ diện” rõ hơn qua sự xuất hiện các cơn gút cấp do sự tổng hợp purin dẫn đến hình thành các tinh thể muối urat ngưng tụ tại các khớp gây viêm khớp cấp. Người bệnh sẽ liên tiếp hứng chịu những cơn đau dữ dội ở đầu ngón chân cái, gây sưng, tấy đỏ và xảy ra đột ngột vào ban đêm. 

Chính vì phải hứng chịu những đau đớn phát sinh bên trong cơ thể mà lúc này tâm lý người bệnh gút dễ dàng cáu gắt, nổi nóng hơn. Đây cũng là nguyên nhân khiến khả năng tình dục phần nào bị ảnh hưởng và suy giảm. 

Ở giai đoạn này chức năng thận bắt đầu hoạt động tăng cao để tăng đào thải acid uric trong cơ thể ra ngoài, theo thời gian khiến chức năng thận ngày càng suy giảm dần. Thận đóng vai trò sản xuất một số loại hormon. Khi mắc các bệnh lý về thận, các loại hormon sẽ bị thay đổi, mất cân bằng dẫn đến giảm ham muốn tình dục ở nam giới.

-Giai đoạn 3: Các khớp bị tổn thương theo mức độ tăng dần – Bản lĩnh phái mạnh suy giảm nghiêm trọng gây hậu quả: Rối loạn cương dương, suy nhược cơ thể, mệt mỏi và áp lực về tâm lý, uể oải cả trước trong và sau khi quan hệ tình dục

Nếu ở giai đoạn cấp tính, người bệnh mới chỉ cảm nhận cơn đau gút ở đầu ngón chân cái thì tới giai đoạn này, những sự tổn thương phát triển dần từ một khớp sang nhiều khớp khác, xuất hiện nhiều cơn đau cấp tính không thường xuyên và theo chu kỳ. 

Trong giai đoạn này, người bệnh phải thiết lập một chế độ ăn uống kiêng khem vô cùng hà khắc khiến cho cơ thể không chỉ mệt mỏi vì gút mà còn khổ sở vì phải nhịn ăn hoặc hạn chế các món ăn yêu thích. 

Chính vì chưa thích nghi kịp với lối sống mới nên đời sống tình dục trong giai đoạn này đã giảm đi rất nhiều. Ngay cả khi phát sinh nhu cầu, người bệnh cũng cần lựa chọn cũng như thay đổi tư thế giao hợp phù hợp để tránh xuất hiện cơn gút cấp, ảnh hưởng tới cuộc “yêu” lứa đôi.

-Giai đoạn 4: Từ ngón chân cái, gút chuyển sang mạn tính khi xuất hiện hạt tophi – Ham muốn tình dục suy giảm trầm trọng, kèm theo những biểu hiện của các giai đoạn trên

Trong giai đoạn này, gút chuyển sang mạn tính, cũng là giai đoạn cuối khi acid uric chuyển hóa thành tinh thể muối urat hình kim, lắng đọng tại xung quanh khớp và tạo thành các hạt tophi.

Đặc biệt, giai đoạn này người bệnh còn tiếp tục hứng chịu hậu quả nặng nề - Suy giảm chức năng thận nghiêm trọng. Do đó, khi đã bước tới giai đoạn này, không chỉ sức khỏe, tinh thần mà mọi cơ quan trong cơ thể người bệnh gần như đã bị phá hủy, “chuyện ấy” vì thế mà trở nỗi ám ảnh kinh hoàng với người bệnh. 

Thận có ảnh hưởng trực tiếp đến sự lưu thông của dòng máu đến dương vật, nếu gặp các vấn đề về thận, máu đến dương vật không đủ để đạt độ cương cứng dẫn đến rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh (có thể là xuất tinh sớm hoặc không xuất tinh).

Vạch mặt “thủ phạm” gây yếu sinh lý ở người mắc gút

Mắc gút đồng nghĩa với yếu sinh lý đã trở thành sự thật rõ mồn một, tuy nhiên đâu là “thủ phạm” gây nên yếu sinh lý và bệnh gút thì không phải ai cũng biết rõ.

Theo các chuyên gia, không chỉ tuổi tác, cũng chẳng phải do nghề nghiệp mà suy giảm chức năng thận mới chính là “thủ phạm” khiến hàng triệu quý ông lâm vào tình cảnh yếu sinh lý khi mắc gút.

Lý giải điều này, giới y học cho hay: Khi thận yếu, acid uric không đào thải kịp, tích tụ trong các khớp, thường là ngón chân cái gây tình trạng sưng, nóng, đỏ... khiến bệnh gút khởi phát từ đó. Những cơn đau gút cấp như “chết đi sống lại” cũng đồng thời là nhát dao giết chết ham muốn của cánh mày râu mỗi khi “lâm trận”.

Thận suy giảm chức năng là “thủ phạm” gây nên yếu sinh lý ở người mắc gút

Do đó, để vực dậy khả năng tình dục, đồng thời triệt tiêu bệnh gút không còn con đường nào khác ngoài việc khôi phục lại chứng năng thận. Khi thận khỏe, acid uric đào thải bình thường, tình trạng lắng đọng acid uric tại các ổ khớp không còn, những cơn đau gút cấp biến mất. Đây là tín hiệu cho thấy “chuyện ấy” đã được khôi phục.

Làm cách nào để khôi phục lại chức năng thận? Hiện nay tại Việt Nam, một phác đồ điều trị an toàn, hiệu quả được các chuyên gia y tế khuyến cáo người bệnh áp dụng chính là sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc đặc trị từ thảo dược tự nhiên, nổi bật là sản phẩm Hoàng Tiên Đan.

Kế thừa và phát huy bài thuốc bổ thận, nâng cao thể trạng của Vua Voi AmaKông – Đồng bào Tây Nguyên, Hoàng Tiên Đan được bào chế từ các loại thảo dược quý: Tơm trơng, Khúc khắc, Dâm dương hoắc.

Đặc biệt, hoạt chất Phytosterol trong cây Tơm trơng trở thành đề tài nghiên cứu của hai trường Đại học Y Dược hàng đầu Việt Nam cùng nhiều tổ chức uy tín trên thế giới, trong đó các nghiên cứu chỉ ra: Hoạt chất Phytosterol đem lại tác dụng thần kỳ giúp bổ thận, tăng cường chức năng thận, tăng khả năng đào thải acid uric và đưa về ngưỡng cho phép, cắt đứt cơn đau gút cấp tiến tới bài trừ gút mạn tính, đồng thời giúp cho khả năng sinh lý của phái mạnh trở nên sung mãn và bền bỉ hơn.

Theo ghi nhận thực tế, đã có hơn 50.000 người chữa khỏi gút mạn tính sau 5 tháng sử dụng Hoàng Tiên Đan, 99% trong số họ thổ lộ “chuyện ấy” trở lên viên mãn hơn, tâm lý mặc cảm, bế tắc đã được xóa bỏ hoàn toàn.

Theo GS.TS.BS Phạm Hưng Củng – Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học cổ truyền Bộ Y tế, Hoàng Tiên Đan được bào chế từ bộ 3 thảo dược quý: Tơm trơng, Khúc khắc và Dâm dương hoắc nên đồng thời đem lại tác dụng vượt trội:

+ Bổ thận, tăng cường chức năng thận, tăng đào thải acid uric ra ngoài cơ thể

+ Giảm và kiểm soát chỉ số acid uric trong máu luôn ở ngưỡng cho phép

+ Tăng cường chức năng sinh lý, giúp “chuyện yêu” thêm bền bỉ và sung mãn hơn

+ Ngăn ngừa sự xuất hiện cơn đau gút cấp, chấm dứt triệu chứng gút mạn tính

Để đạt hiệu quả tối ưu khi sử dụng, người bệnh cần lưu ý:

+Những bệnh nhân mắc gút mạn tính có những dấu hiệu như cơn đau dai dẳng, khớp sưng, chưa xuất hiện hạt tophi hoặc hạt tophi mới xuất hiện, khả năng sinh lý giảm sút... cần sử dụng tối thiểu 12 hộp Hoàng Tiên Đan để kiểm soát chỉ số acid uric ở mức bình thường, giúp hết sưng viêm, kích thước hạt tophi xẹp nhỏ, cơn đau không hoặc rất ít xuất hiện sau bữa ăn nhiều đạm, đồng thời khả năng sinh lý được cải thiện, thêm bền bỉ và sung mãn.

+ Những bệnh nhân mắc gút mạn tính đã xuất hiện hạt tophi kích thước lớn cần sử dụng tối thiểu 15 hộp, giúp chỉ số acid uric đạt ngưỡng gần mức bình thường, hết sưng, giảm đau, hạt tophi nhỏ dần và hết hẳn, khả năng sinh lý được vực dậy đáng kể.


GS.TS.BS Phạm Hưng Củng chia sẻ cách điều trị gút mạn tính từ căn nguyên của thận

Nguồn: Xem chi tiết tại đây

Hoặc
Hoàng Tiên Đan giúp trị gút và tăng cường sinh lý cho người bệnh gút từ căn nguyên của thận

Giá bán lẻ: 275.000 đ / hộp

LÝ DO SỬ DỤNG HOÀNG TIÊN ĐAN

  • Đẩy lùi gút từ căn nguyên của thận
  • Tăng cường sinh lý cho người bệnh gút từ căn nguyên của thận
  • Chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên an toàn khi sử dụng dài ngày
  • Hiệu quả lâu dài, ngăn ngừa gút tái phát
  • Cải thiện rõ rệt chỉ sau 1 liệu trình (*)
  • Được đồng hành, tư vấn bởi đội ngũ dược sỹ tận tâm và giàu kinh nghiệm

Nhà thuốc có bán Hoàng Tiên Đan

Xem tại đây

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chưa bệnh

Kinh nghiệm điều trị bệnh gút mạn tính
Chia sẻ kinh nghiệm đẩy lùi triệu chứng bệnh gout của bác Diệc

Chia sẻ kinh nghiệm đẩy lùi triệu chứng bệnh gout của bác Diệc

“Đã bị bệnh gút là khổ lắm, nhẹ còn đỡ, nặng thì không đi lại được. Nói chung gút là bệnh rất nguy hiểm” – Đó là đúc kết xương máu của bác Mai Sinh Diệc (Khoái Châu, Hưng Yên) sau những tháng ngày khổ sở vì bệnh gút.

Khỏi bệnh gút nhờ bí quyết bổ thận, tráng dương

Khỏi bệnh gút nhờ bí quyết bổ thận, tráng dương

Nếu nhiều người “tin bạn mất bò” thì anh Nguyễn Văn Dực (Văn Giang, Hưng Yên) lại là số ít người may mắn dù tin bạn nhưng vẫn giữ được gia đình hạnh phúc, thậm chí nhờ mách nước của người bạn mà anh còn khỏi được hoàn toàn bệnh gút và có đời sống chăn gối sung mãn, mặn nồng hơn.

scrolltop
DMCA DMCA.com Protection Status