https://www.high-endrolex.com/31

https://www.high-endrolex.com/31

https://www.high-endrolex.com/31

Giải pháp mới điều trị bệnh gout và tăng acid uric

Giải pháp mới điều trị bệnh gout và tăng acid uric

Gout là một tình trạng viêm khớp mãn tính thường gặp. Nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến tình trạng tàn tật. Tuy nhiên, Gout là một trong số ít các bệnh lý về khớp có thể được chẩn đoán chính xác, có nguyên nhân rõ ràng và có thể điều trị bằng các phương thức phù hợp.

Các thuốc thường dùng để điều trị gout chủ yếu làm giảm nồng độ uric acid trong máu bằng nhiều cách như ức chế sản xuất uric acid (allopurinol) hoặc tăng đào thải acid uric ( probenecid, benzbromarone). Allopurinol là thuốc thường dùng nhất để làm giảm acid uric máu, nhưng với liều lượng được khuyên dùng thường hay thất bại trong việc giảm hữu hiệu nồng độ uric acid máu và phòng ngừa những đợt cấp của gout. Việc dùng probenecid bị hạn chế bởi hiệu quả kém của thuốc ở bệnh nhân bị suy thận.

Trong những năm gần đây, một số thuốc mới xuất hiện có tác dụng tốt trong việc giảm uric acid máu và điều trị gout như

- Febuxostat là một chất ức chế xanthine oxidase mới, có hiệu quả trong việc giảm uric acid máu, tuy nhiên cần phải có thêm dữ liệu khi sử dụng trên các bệnh nhân suy giảm chức năng thận hoặc có các bệnh lý nội khoa đáng kể khác.

- Rasburicase - một uricase tái tổ hợp (xúc tác sự chuyển đổi uric acid thành chất dễ bài tiết hơn là allantoin) đã sẵn có và đang được sử dụng để phòng ngừa hội chứng phân giải khối u (tumour lysis syndrome). Tuy nhiên quá trình sử dụng rasburicase kéo dài để đáp ứng yêu cầu điều trị gout mãn tính bị hạn chế bởi tính sinh antigen của nó (antigenicity).

Một chất ít sinh antigen hơn là PEGylated uricase có thể làm giảm mau chóng nồng độ uric acid trong huyết thanh và thúc đẩy nhanh sự thoái triển của các tophi. Nhưng nếu sử dụng lâu dài thì cần phải có thêm thông tin về những nguy cơ và lợi ích mà các thuốc này mang lại.

Các thuốc này có thể sẽ được sử dụng ngắn hạn trong thời gian đầu của cơn gout cấp để làm cạn nhanh dự trữ urate trong cơ thể (điều trị tấn công), sau đó tiếp tục bằng các loại thuốc hạ uric acid máu khác để ngăn chặn việc tích tụ lại uric acid (điều trị duy trì).

Hoặc
Hoàng Tiên Đan giúp trị gút và tăng cường sinh lý cho người bệnh gút từ căn nguyên của thận

Giá bán lẻ: 275.000 đ / hộp

LÝ DO SỬ DỤNG HOÀNG TIÊN ĐAN

  • Đẩy lùi gút từ căn nguyên của thận
  • Tăng cường sinh lý cho người bệnh gút từ căn nguyên của thận
  • Chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên an toàn khi sử dụng dài ngày
  • Hiệu quả lâu dài, ngăn ngừa gút tái phát
  • Cải thiện rõ rệt chỉ sau 1 liệu trình (*)
  • Được đồng hành, tư vấn bởi đội ngũ dược sỹ tận tâm và giàu kinh nghiệm

Nhà thuốc có bán Hoàng Tiên Đan

Xem tại đây

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chưa bệnh

Kinh nghiệm điều trị bệnh gút mạn tính
Tiêu tan nỗi lo bệnh gút chỉ sau 3 tháng

Tiêu tan nỗi lo bệnh gút chỉ sau 3 tháng

Chú Nguyễn Đồng Hỷ (Bồng Am, Sơn Động, Bắc Giang) không thể ngờ rằng, có một ngày thói quen uống nhiều rượu và ăn hải sản, đồ nội tạng lại khiến chú “rước bệnh gút vào thân”. Nhưng ở đời, có ai biết được chữ ngờ bởi nếu biết trước thì chắc chắn chú Hỷ đã không để bệnh gút có cơ hội hành hạ suốt 5 năm qua.

Gút mạn tính khó chưa mấy cũng khỏi

Gút mạn tính khó chưa mấy cũng khỏi

“Ai cũng bảo bệnh gút mạn tính rất khó trị, bệnh sẽ đi theo suốt cuộc đời khiến tôi vô cùng mang mang, sợ hãi. Vậy nhưng mọi chuyện đã khác kể từ khi tôi gặp một người bạn” – Chú Triệu Văn Lêu (Văn Giang, Hưng Yên) cho biết.

scrolltop
DMCA DMCA.com Protection Status