Việt Nam đã tìm ra thảo dược giúp “xóa sổ” gút mạn tính

Theo các nhà khoa học, bệnh gút (hay còn gọi là thống phong), là một loại viêm khớp, thường gặp ở nam giới. Phần lớn các bệnh nhân gút được chuẩn đoán là nam giới tuổi trung niên có cơn gút cấp trên một tiền sử bệnh tiềm ẩn, và phần lớn bệnh nhân có thói quen thường xuyên uống rượu.

Bệnh gút nếu không được điều trị kịp thời, sẽ gây mạn tính và những biến chứng nguy hiểm như:

Tàn phế khớp

Suy thận

Đột quỵ

TƠM TRONG - “KHẮC TINH” CỦA GÚT MẠN TÍNH

Bài thuốc chữa bệnh gút từ tơm trơng

Trong nghiên cứu gần đây, Đại học Y Dược Huế đã tìm ra hoạt chất Phytosterol trong cây Tơm trơng – thảo dược quý của núi rừng Tây Nguyên có tác dụng ức chế sinh tổng hợp axít uric, bổ thận tráng dương, tăng cường chức năng đào thải axít uric ra bên ngoài đồng thời duy trì sự ổn định và giúp cơ thể người bệnh gút mạn tính trở lại cân bằng. Hoạt chất Phytosterol trong cây Tơm trơng còn có tác dụng chống viêm sưng tại ổ khớp và tổ chức quanh khớp, giúp ngăn chặn sự xuất hiện của cơn đau gút cấp và mạn tính hữu hiệu. 

- Viện Y tế quốc gia cũng cho thấy, hoạt chất Phytosterol chiếm ưu thế trong Tơm trơng có cơ chế tác dụng giống như Allopurinol – một loại thuốc tây y được dùng để ức chế sinh tổng hợp axít uric, tiến tới giảm hàm lượng axít uric trong máu. Tuy nhiên, khác với Allopurinol, hoạt chất Phytosterol là một hoạt chất tự nhiên, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Đặc biệt khi được kết hợp cùng các vị thuốc bổ can thận, cường gân cốt Dâm dương hoắc và thanh giải độc Khúc khắc sẽ giúp Tơm trơng gia tăng hiệu quả trị gút mạn tính một cách nhanh chóng và hữu hiệu hơn.

- Bộ 3 thảo dược quý hiện đã có mặt trong viên uống Hoàng Tiên Đan, giúp đem lại cho người bệnh một liệu trình điều trị gút mạn tính an toàn, hiệu quả, tiện lợi.

- Với những bệnh nhân mắc gút mạn tính chưa hoặc mới xuất hiện hạt tophi chỉ cần sử dụng tối thiểu 12 hộp sẽ giúp chỉ số axit uric ở mức bình thường.

- Còn những bệnh nhân đã xuất hiện hạt tophi kích thước lớn chỉ cần uống tối thiểu 15 hộp sẽ có chỉ số axít uric đạt ngưỡng gần mức bình thường.

Hàng ngàn bệnh nhân đã sử dụng và phản hồi về sản phẩm. 

Nguồn trích dẫn: https://hoangtiendan.com.vn/viet-nam-da-tim-ra-thao-duoc-giup-xoa-so-gut-man-tinh

Hoặc
Hoàng Tiên Đan giúp trị gút và tăng cường sinh lý cho người bệnh gút từ căn nguyên của thận

Giá bán lẻ: 275.000 đ / hộp

LÝ DO SỬ DỤNG HOÀNG TIÊN ĐAN

  • Đẩy lùi gút từ căn nguyên của thận
  • Tăng cường sinh lý cho người bệnh gút từ căn nguyên của thận
  • Chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên an toàn khi sử dụng dài ngày
  • Hiệu quả lâu dài, ngăn ngừa gút tái phát
  • Cải thiện rõ rệt chỉ sau 1 liệu trình (*)
  • Được đồng hành, tư vấn bởi đội ngũ dược sỹ tận tâm và giàu kinh nghiệm

Nhà thuốc có bán Hoàng Tiên Đan

Xem tại đây

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chưa bệnh

Kinh nghiệm điều trị bệnh gút mạn tính
Chấm dứt 10 năm đau đớn vì bệnh gout mạn tính

Chấm dứt 10 năm đau đớn vì bệnh gout mạn tính

Chia sẻ kinh nghiệm đẩy lùi bệnh gout sau 10 năm đau đớn của anh Lợi khi bị gout mạn tính nằm liệt giường. Sụt 5kg, đi ngoài như tháo cống, chỉ ngủ được 2-3 tiếng/ ngày, nằm liệt giường 8 tháng... là những biến cố chú Trần Văn Lợi, sinh năm 1964 tại Gia Lâm, Hà Nội phải trải qua trong 10 năm mắc bệnh gout mạn tính.

Khỏi bệnh gút nhờ bí quyết bổ thận, tráng dương

Khỏi bệnh gút nhờ bí quyết bổ thận, tráng dương

Nếu nhiều người “tin bạn mất bò” thì anh Nguyễn Văn Dực (Văn Giang, Hưng Yên) lại là số ít người may mắn dù tin bạn nhưng vẫn giữ được gia đình hạnh phúc, thậm chí nhờ mách nước của người bạn mà anh còn khỏi được hoàn toàn bệnh gút và có đời sống chăn gối sung mãn, mặn nồng hơn.

scrolltop
DMCA DMCA.com Protection Status