https://www.high-endrolex.com/31

https://www.high-endrolex.com/31

https://www.high-endrolex.com/31

3 bí quyết giúp người béo phì đẩy lùi bệnh gout

3 bí quyết giúp người béo phì đẩy lùi bệnh gout

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, 50% người bị bệnh gút có liên quan tới thừa cân, béo phì. Tuy nhiên, bệnh gout sẽ không còn là nỗi lo của người thừa cân, béo phì nếu họ biết cách phòng ngừa cũng như điều trị kịp thời.

Sở dĩ người thừa cân, béo phì có nguy cơ mắc phải bệnh gout cao hơn là do tình trạng tích tụ mỡ quá nhiều ở một khu vực nào đó hoặc toàn thân gây ra ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và khả năng vận động của người bệnh. Bên cạnh đó, sự chuyển hóa acid uric ở người béo phì tăng cao đột ngột, trong khi khả năng bài tiết acid uric lại giảm đáng kể khiến cho lượng muối urat quanh các khớp tích tụ quá mức.

bí quyết đẩy lùi bệnh gout ở người béo phì

Vậy, người thừa cân béo phì cần phải làm gì để đẩy lùi bệnh gout?

Thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh

Việc nạp quá nhiều thức ăn và đồ uống khác nhau dẫn tới cơ thể thừa chất, làm rối loạn quá trình chuyển hóa. Vì vậy, để đẩy lùi benh gut, người thừa cân béo phì nhất thiết phải thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh để giảm cân.

Thay vì ăn quá nhiều thực phẩm giàu nhân purin, người bệnh nên tăng cường thực phẩm giàu chất xơ không có nhân purin. Bên cạnh đó, cần uống nhiều nước để trung hòa lượng acid uric dư thừa và giúp đào thải chúng ra ngoài.

Một yếu tố quan trọng khác đó là người bệnh cần phải có tâm lý vững vàng, sức chịu đựng tốt và cần có sự kiên trì cao.

Luyện tập thể thao đều đặn

Bên cạnh chế độ ăn uống, việc luyện tập thể thao cũng vô cùng quan trọng. Người bệnh nên chơi một môn thể thao nào đó hàng ngày, ít nhất 30 phút sẽ giúp cơ thể đào thải lượng acid uric ra ngoài và làm giảm lượng mỡ thừa tích tụ.

Sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị

Ngoài chế độ ăn uống, luyện tập hàng ngày, người bệnh có thể tìm sự trợ giúp từ các sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị bệnh gout có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên.

Hiện nay, Hoàng Tiên Đan là sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi thành phần chiết xuất 100% tự nhiên với 3 loại dược liệu quý là: Tơm trơng, Khúc khắc và Dâm dương hoắc, giúp tăng cường đào thải lượng acid uric ra ngoài cơ thể một cách tự nhiên mà không gây ra bất cứ phản ứng phụ nào.

Nguồn bài viết: Click here

Hoặc
Hoàng Tiên Đan giúp trị gút và tăng cường sinh lý cho người bệnh gút từ căn nguyên của thận

Giá bán lẻ: 275.000 đ / hộp

LÝ DO SỬ DỤNG HOÀNG TIÊN ĐAN

  • Đẩy lùi gút từ căn nguyên của thận
  • Tăng cường sinh lý cho người bệnh gút từ căn nguyên của thận
  • Chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên an toàn khi sử dụng dài ngày
  • Hiệu quả lâu dài, ngăn ngừa gút tái phát
  • Cải thiện rõ rệt chỉ sau 1 liệu trình (*)
  • Được đồng hành, tư vấn bởi đội ngũ dược sỹ tận tâm và giàu kinh nghiệm

Nhà thuốc có bán Hoàng Tiên Đan

Xem tại đây

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chưa bệnh

Kinh nghiệm điều trị bệnh gút mạn tính
Chấm dứt 10 năm đau đớn vì bệnh gout mạn tính

Chấm dứt 10 năm đau đớn vì bệnh gout mạn tính

Chia sẻ kinh nghiệm đẩy lùi bệnh gout sau 10 năm đau đớn của anh Lợi khi bị gout mạn tính nằm liệt giường. Sụt 5kg, đi ngoài như tháo cống, chỉ ngủ được 2-3 tiếng/ ngày, nằm liệt giường 8 tháng... là những biến cố chú Trần Văn Lợi, sinh năm 1964 tại Gia Lâm, Hà Nội phải trải qua trong 10 năm mắc bệnh gout mạn tính.

Gút mạn tính khó chưa mấy cũng khỏi

Gút mạn tính khó chưa mấy cũng khỏi

“Ai cũng bảo bệnh gút mạn tính rất khó trị, bệnh sẽ đi theo suốt cuộc đời khiến tôi vô cùng mang mang, sợ hãi. Vậy nhưng mọi chuyện đã khác kể từ khi tôi gặp một người bạn” – Chú Triệu Văn Lêu (Văn Giang, Hưng Yên) cho biết.

scrolltop
DMCA DMCA.com Protection Status