https://www.high-endrolex.com/31

https://www.high-endrolex.com/31

https://www.high-endrolex.com/31

Chớ bỏ qua các biểu hiện ban đầu của bệnh gout

Chớ bỏ qua các biểu hiện ban đầu của bệnh gout

Bệnh gout (Tiếng Anh là Gout, từ Hán-Việt là Thống phong) được hình thành là do sự tích tụ quá nhiều axit uric trong cơ thể gây ra. Axit uric được sản sinh từ sự phân hủy của các chất được gọi là nhân purin. Nhân purin có trong tất cả các mô của cơ thể. Các chất này cũng có trong nhiều loại thực phẩm như hải sản, thịt bò, nội tạng động vật, măng tây,… Các biểu hiện của bệnh gout đôi khi khiến người bệnh nhầm lẫn với bệnh khác, nên đến khi phát hiện ra thì bệnh đã phát triển nặng hơn. Do đó, cần tìm hiểu kỹ nguyên nhân biểu hiện của bệnh gout để phòng và điều trị bệnh kịp thời.

Đau ngón chân cái - hiểu hiện ban đầu của bệnh gout

 

Biểu hiện ban đầu của bệnh gout chủ yếu ở ngón chân, ngón tay kèm theo sưng nóng đỏ đau bạn cần quan sát và cảm nhận kỹ để chuẩn đoán đúng bệnh

Biểu hiện ban đầu của bệnh gout thường là những đợt gout cấp. Khi tích tụ các tinh thể muối urat trong khớp và các mô bao quanh tới một giới hạn nào đó, người bệnh gout sẽ có các triệu chứng như nóng, đau, sưng và rất mềm ở một số khớp nào đó, thường là ngón chân cái. Triệu chứng này còn được gọi là podagra. Các cơn đau này có thể xuất hiện sau một bữa ăn chứa nhiều purin, đi lại nhiều, chấn thương, nhiễm khuẩn cấp, sau khi sử dụng thuốc lợi tiểu,… Một trong những đặc trưng là cơn đau xảy ra vào ban đêm và thường xuất hiện ở ngón chân cái (70%).

Những cơn đau này kéo dài trong vòng nhiều ngày, sau đó sẽ giảm dần trong vòng 5-7 ngày sau đó. Khi cơn gout giảm, lớp da quanh khớp bị đau có thể tróc ra hay ngứa, đau. Hầu hết, vùng da quanh các khớp này thường bị tím đỏ như nhiễm trùng. Ngoài ra, người bệnh có triệu chứng sốt, lạnh run và khó khăn trong việc cử động cơ thể.

Bệnh gout khi đã hình thành thì thường phát triển nhanh và có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh. Vì vậy, cần đến bác sĩ thăm khám khi nhận thấy mình mắc phải các dấu hiệu hoặc triệu chứng bệnh gout trên đây.

Bên cạnh đó, cần chủ động điều chỉnh và xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học để phòng tránh bệnh gout. Ngoài ra, người bệnh có thể kết hợp với việc sử dụng sản phẩm Hoàng Tiên Đan có chức năng tăng cường chức năng đào thải axit uric, giảm nồng độ axit uric trong máu theo hướng thảo dược an toàn tự nhiên, rất hiệu quả trong việc phòng và điều trị bệnh gout cấp và mãn tính.

Nguồn trích dẫn: Chi tiết

Hoặc
Hoàng Tiên Đan giúp trị gút và tăng cường sinh lý cho người bệnh gút từ căn nguyên của thận

Giá bán lẻ: 275.000 đ / hộp

LÝ DO SỬ DỤNG HOÀNG TIÊN ĐAN

  • Đẩy lùi gút từ căn nguyên của thận
  • Tăng cường sinh lý cho người bệnh gút từ căn nguyên của thận
  • Chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên an toàn khi sử dụng dài ngày
  • Hiệu quả lâu dài, ngăn ngừa gút tái phát
  • Cải thiện rõ rệt chỉ sau 1 liệu trình (*)
  • Được đồng hành, tư vấn bởi đội ngũ dược sỹ tận tâm và giàu kinh nghiệm

Nhà thuốc có bán Hoàng Tiên Đan

Xem tại đây

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chưa bệnh

Kinh nghiệm điều trị bệnh gút mạn tính
Khỏi bệnh gút nhờ bí quyết bổ thận, tráng dương

Khỏi bệnh gút nhờ bí quyết bổ thận, tráng dương

Nếu nhiều người “tin bạn mất bò” thì anh Nguyễn Văn Dực (Văn Giang, Hưng Yên) lại là số ít người may mắn dù tin bạn nhưng vẫn giữ được gia đình hạnh phúc, thậm chí nhờ mách nước của người bạn mà anh còn khỏi được hoàn toàn bệnh gút và có đời sống chăn gối sung mãn, mặn nồng hơn.

Chia sẻ kinh nghiệm đẩy lùi triệu chứng bệnh gout của bác Diệc

Chia sẻ kinh nghiệm đẩy lùi triệu chứng bệnh gout của bác Diệc

“Đã bị bệnh gút là khổ lắm, nhẹ còn đỡ, nặng thì không đi lại được. Nói chung gút là bệnh rất nguy hiểm” – Đó là đúc kết xương máu của bác Mai Sinh Diệc (Khoái Châu, Hưng Yên) sau những tháng ngày khổ sở vì bệnh gút.

scrolltop
DMCA DMCA.com Protection Status