>>> Tăng acid uric trong máu và thuốc điều trị
1. Thực phẩm giàu đạm: Hải sản, thịt trâu, bò, ngựa, dê, thịt thú rừng...
2. Phủ tạng động vật như: Lưỡi, lòng, tim, gan, thận, óc ...
3. Trứng gia cầm, nhất là trứng vịt lộn.
4. Các loại măng, nấm, giá đỗ, dọc mùng (Làm tăng tốc độ hình thành axit uric).
5. Rượu, bia, rượu nếp.
1. Thịt, cá các loại (Bệnh nhân 50kg không nên ăn quá 100g mỗi ngày).
2. Các loại đậu.
3. Mỡ, da động vật, đồ chiên, quay, đồ ăn nhanh, mì tôm
4. Đồ uống có gaz
5. Nước trái cây giầu vitaminC như nước cam, chanh, chanh leo....
1. Ăn thực phẩm giàu chất xơ như: dưa leo, củ sắn, cà chua ...
2. Uống nhiều nước (tối thiểu 2,5 đến 3 lít nước mỗi ngày). Nên uống nước khoáng không gaz.
3. Vận động thường xuyên ahưng nhẹ nhàng, vừa sức.
4. Giữ ấm cơ thể, tránh để lạnh.
5. Giữ tinh thần luôn thoải mái, tránh căng thẳng (Stress là nguồn cơn sinh ra cơn đau gout cấp).
ĐỌC THÊM: Ứng dụng xoa bóp bấm huyệt, châm cứu điều trị bệnh gout từ đông y
Giá bán lẻ: 275.000 đ / hộp
LÝ DO SỬ DỤNG HOÀNG TIÊN ĐAN
Nhà thuốc có bán Hoàng Tiên Đan
* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chưa bệnh
Chia sẻ kinh nghiệm đẩy lùi bệnh gout sau 10 năm đau đớn của anh Lợi khi bị gout mạn tính nằm liệt giường. Sụt 5kg, đi ngoài như tháo cống, chỉ ngủ được 2-3 tiếng/ ngày, nằm liệt giường 8 tháng... là những biến cố chú Trần Văn Lợi, sinh năm 1964 tại Gia Lâm, Hà Nội phải trải qua trong 10 năm mắc bệnh gout mạn tính.
Nếu nhiều người “tin bạn mất bò” thì anh Nguyễn Văn Dực (Văn Giang, Hưng Yên) lại là số ít người may mắn dù tin bạn nhưng vẫn giữ được gia đình hạnh phúc, thậm chí nhờ mách nước của người bạn mà anh còn khỏi được hoàn toàn bệnh gút và có đời sống chăn gối sung mãn, mặn nồng hơn.
Bài viết liên quan