https://www.high-endrolex.com/31

https://www.high-endrolex.com/31

https://www.high-endrolex.com/31

Bệnh gút có ăn được thịt vịt không?

Bệnh gút có ăn được thịt vịt không?

Vịt là loại thủy cầm, trong bệnh gout được liệt kê vào hàng thịt trắng, tùy thuộc vào cách chế biến của vịt mà có hàm lượng purin chuyển hóa thành acid uric khác nhau...

Thịt vịt là món ăn được nhiều người ưa chuộng với giá trị dinh dưỡng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể ăn được thịt của loại gia cầm này. Bệnh gout có ăn được thịt vịt không là câu hỏi thắc mắc của nhiều người.

Trong thịt vịt chứa khá nhiều chất dinh dưỡng như vitamin A, D, photpho,….có lợi cho sức khỏe con người. Trong đông y, với vị ngọt, tính hàn, thịt vịt có tác dụng trong việc phòng ngừa một số bệnh như tim mạch, lao phổi. Ngoài ra với tác dụng tư âm, dưỡng vị thịt vịt còn hỗ trợ phòng ngừa một số triệu chứng như chán ăn, suy nhược cơ thể, phù nề chân tay,…

Với tác dụng phòng bệnh như vậy liệu bệnh gout có ăn được thịt vịt không? Với hàm lượng dinh dưỡng cao tuy nhiên thịt vịt lại chứa hàm lượng purine – chất làm lượng acid uric tăng cao trong máu khiến có thể dẫn đến các triệu chứng bệnh gout như sưng, đau, tấy,…Vì vậy đây chính là một trong những thực phẩm không tốt cho người bệnh gout nên tránh.

Theo nghiên cứu của các viện thực phẩm, viện dinh dưỡng thì cứ 100g thịt vịt sẽ có 138mg purin được chuyển hóa thành acid uric - Với hàm lượng purin khá cao này các chuyên gia khuyến cáo với những bệnh nhân gout mãn tính không nên ăn, bệnh nhân gout cấp tính hay mới bị gout thì nên hạn chế ăn trong ngưỡng cho phép...

Cứ 100g thịt vịt sản sinh 137mg purin chuyển hóa thành acid uric

Bệnh gout có ăn được thịt vịt không?

Ngoài thịt vịt, để đảm bảo sức khỏe cho người bệnh gout bạn cũng nên chú ý đến một số thực phẩm như:

Nội tạng động vật: nội tạng động vật là thực phẩm cấm kỵ của bệnh nhân gout, nếu ăn nhiều sẽ khiến cơn đau bệnh gout kéo dài hơn.

Rau có tốc độ tăng trưởng nhanh: đó là thứ thực phẩm được khuyến cáo là không nên sử dụng bởi hàm lượng purine trong chúng khá cao.

Hải sản: hải sản chứa rất nhiều đạm không hề tốt ch bệnh gout, vì vậy bạn tuyệt đối không nên ăn loại thực phẩm này.

Bệnh gout có ăn được thịt vịt không chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho mình. Hãy có cho mình một chế độ ăn uống phù hợp để bảo vệ sức khỏe.

Hoặc
Hoàng Tiên Đan giúp trị gút và tăng cường sinh lý cho người bệnh gút từ căn nguyên của thận

Giá bán lẻ: 275.000 đ / hộp

LÝ DO SỬ DỤNG HOÀNG TIÊN ĐAN

  • Đẩy lùi gút từ căn nguyên của thận
  • Tăng cường sinh lý cho người bệnh gút từ căn nguyên của thận
  • Chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên an toàn khi sử dụng dài ngày
  • Hiệu quả lâu dài, ngăn ngừa gút tái phát
  • Cải thiện rõ rệt chỉ sau 1 liệu trình (*)
  • Được đồng hành, tư vấn bởi đội ngũ dược sỹ tận tâm và giàu kinh nghiệm

Nhà thuốc có bán Hoàng Tiên Đan

Xem tại đây

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chưa bệnh

Kinh nghiệm điều trị bệnh gút mạn tính
Khỏi bệnh gút nhờ bí quyết bổ thận, tráng dương

Khỏi bệnh gút nhờ bí quyết bổ thận, tráng dương

Nếu nhiều người “tin bạn mất bò” thì anh Nguyễn Văn Dực (Văn Giang, Hưng Yên) lại là số ít người may mắn dù tin bạn nhưng vẫn giữ được gia đình hạnh phúc, thậm chí nhờ mách nước của người bạn mà anh còn khỏi được hoàn toàn bệnh gút và có đời sống chăn gối sung mãn, mặn nồng hơn.

Gút mạn tính khó chưa mấy cũng khỏi

Gút mạn tính khó chưa mấy cũng khỏi

“Ai cũng bảo bệnh gút mạn tính rất khó trị, bệnh sẽ đi theo suốt cuộc đời khiến tôi vô cùng mang mang, sợ hãi. Vậy nhưng mọi chuyện đã khác kể từ khi tôi gặp một người bạn” – Chú Triệu Văn Lêu (Văn Giang, Hưng Yên) cho biết.

scrolltop
DMCA DMCA.com Protection Status