https://www.high-endrolex.com/31

https://www.high-endrolex.com/31

https://www.high-endrolex.com/31

Biểu hiện bệnh gút mạn tính và tác hại

Biểu hiện bệnh gút mạn tính và tác hại

Biểu hiện bệnh gút mạn tính: hạt tophi to dần, các cơn đau và cường độ ngày càng nhiều, viêm đa khớp mãn tính, suy thận và mắc các bệnh về máu như: nhiễm trùng máu, tim mạch

Gút thông thường đã là nỗi sợ hãi của rất nhiều người bởi những cơn đau và sự bất tiện mà bệnh nhân gặp phải. Tuy nhiên, mức độ nguy hiểm của bệnh vẫn còn rất cao khi nó chuyển biến thành bệnh gút mãn tính.

Một số biểu hiện của bệnh gút mãn tính

Bệnh nhân bị gút một thời gian dài thì sẽ dần có những biến chứng trên các khớp. Cụ thể là trên khớp sẽ xuất hiện những khối u có kích thước to nhỏ khác nhau được tạo nên từ những tinh thể sinh học Urate bám chặt trên những mô khớp của người bệnh. Các khối u này còn có tên gọi khác là Tôphi, mặc dù những khối thường tái phát sau một thời gian khá dài nhưng một khi đã xuất hiện u thì vùng sưng có thể bị viêm lở, gây cản trở cho hoạt động của bệnh nhân. Những khối u xuất hiện nhiều không chỉ ở những khớp bị gút mà còn có thể sưng ở vùi đùi, bụng hay các bắp tay và bắp chân.

Sau khi xác định những biểu hiện của bệnh gút mãn tính, bạn cần nhanh chóng đi điều trị trước khi những tác hại của bệnh trở nên nặng hơn.

Những tác hại của bệnh gút mãn tính

Một khi bệnh chuyển miến thành gút mạn tính thì rất khó để chữa lành. Triệu chứng nhẹ của bệnh là toàn thân bị đau nhức khó chịu, dần dấn các cơ đau mà người bệnh phải chịu sẽ mạnh hơn. Ngoài ra, những khối u xuất hiện ở vùng bàn tay, bàn chân, vùng khuỷu tay hay ngón chân có thể gây ảnh hưởng đến cột sống hay làm tổn thương đĩa đệm. Tác hại năng hơn của bệnh gút mãn tính là những biến chứng sẽ ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của thận, gây ra các bệnh như sỏi thận hay suy thận cấp và mạn. Từ đó làm ảnh hưởng đến chức năng lọc máu của thận. Cho dù quá trình biến chứng thành mãn tính còn chậm nhưng một khi người bệnh đã gặp phải thì có nguy cơ bị tử vong cao. Bệnh gout mãn tính không chỉ gây tử vong vì ảnh hưởng đến thận mà còn có thể gây ra các bệnh khác trong cơ thể của bệnh nhân.

Do biến chứng từ bệnh gút thông thường mãn tính còn chậm, nên hầu hết những người mắc bệnh còn chủ quan không chữa trị triệt để cũng như kiêng kị thức ăn dầu mỡ hay sử dụng bia rượu. Chính vì những hành động chủ quan của bệnh nhân nên có nhiều trường hợp một khi đã mắc bệnh thì đều rất khó chữa trị và còn có thể bị tử vong. Để bảo vệ sức khỏe chúng ta về lâu dài thì những người đã hay có nguy cơ mắc bệnh nên hết sức tuân thủ những chỉ định khám chữa bệnh của bác sĩ cũng như có chế độ ăn uống, tập thể dục bồi bổ sức khỏe hợp lí.

Tìm hiểu thêm: Triệu chứng bệnh gout

XEM THÊM: Dấu hiệu bệnh gout, cách nhận biết

Đăng bởi: http://benhgout.vn/

Hoặc
Hoàng Tiên Đan giúp trị gút và tăng cường sinh lý cho người bệnh gút từ căn nguyên của thận

Giá bán lẻ: 275.000 đ / hộp

LÝ DO SỬ DỤNG HOÀNG TIÊN ĐAN

  • Đẩy lùi gút từ căn nguyên của thận
  • Tăng cường sinh lý cho người bệnh gút từ căn nguyên của thận
  • Chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên an toàn khi sử dụng dài ngày
  • Hiệu quả lâu dài, ngăn ngừa gút tái phát
  • Cải thiện rõ rệt chỉ sau 1 liệu trình (*)
  • Được đồng hành, tư vấn bởi đội ngũ dược sỹ tận tâm và giàu kinh nghiệm

Nhà thuốc có bán Hoàng Tiên Đan

Xem tại đây

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chưa bệnh

Kinh nghiệm điều trị bệnh gút mạn tính
Chấm dứt 10 năm đau đớn vì bệnh gout mạn tính

Chấm dứt 10 năm đau đớn vì bệnh gout mạn tính

Chia sẻ kinh nghiệm đẩy lùi bệnh gout sau 10 năm đau đớn của anh Lợi khi bị gout mạn tính nằm liệt giường. Sụt 5kg, đi ngoài như tháo cống, chỉ ngủ được 2-3 tiếng/ ngày, nằm liệt giường 8 tháng... là những biến cố chú Trần Văn Lợi, sinh năm 1964 tại Gia Lâm, Hà Nội phải trải qua trong 10 năm mắc bệnh gout mạn tính.

Thương tật 70% cũng không đau đớn bằng 17 năm mắc bệnh gút

Thương tật 70% cũng không đau đớn bằng 17 năm mắc bệnh gút

Cứ ngỡ, chiến tranh là một cuộc chiến tàn khốc và gây nhiều tổn thất nhất nhưng với bác Nguyễn Chí Thanh – thương binh hạng 2/4 - ở Lào Cai thì có một nỗi đau cũng dai dẳng, khổ sở không kém đó là quãng thời gian 17 năm “sống chung” cùng gút mạn tính.

scrolltop
DMCA DMCA.com Protection Status