Khám và điều trị bệnh gout ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh?

Số người bệnh gút mới được phát hiện đang tăng lên từng ngày từng giờ, điều đáng nói là độ tuổi người bệnh đã giảm sâu xuống dưới 30 tuổi, đây là điều chưa từng có tiền lệ trước đây và phụ nữ mắc căn bệnh này cũng đang gia tăng đáng kể.

Bệnh phát triển âm thầm và không có dấu hiệu nào cảnh báo, chỉ khi xuất hiện cơn đau kéo dài và tiến hành xét nghiệm máu thì mới biết là mắc bệnh gout. Rất nhiều câu hỏi của người bệnh về việc khám và điều trị bệnh gout ở đâu tốt, sau đây là một số cơ sở khám điều trị bệnh nổi tiếng tại Tp.HCM.

khám và điều trị bệnh gout ở đâu tốt

Gout là một dạng bệnh lý rối loạn chuyển hoá có liên quan đến xương khớp, làm gia tăng bất thường hàm lượng axit uric trong máu, lượng axit uric dư thừa không được đào thải hết ra ngoài sẽ lắng đọng thành các tinh thể hình kim muối urat quanh có khớp, gây đau nhức, sưng đỏ rất khó chịu. Phần lớn người bệnh đến các cơ sở khám chưa bệnh khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng với những biến chứng hết sức nguy hiểm.

Một số cơ sở khám trị bệnh gout uy tín trên cả nước:

1. Bệnh viện đại học Y Dược Tp.HCM: Đây được xem là một trong những cơ sở khám trị bệnh tốt nhất và uy tín nhất ở phía Nam. Người bệnh gout có thể đến đây để thăm khám, làm các xét nghiệm cần thiết và nghe tư vấn về hướng điều trị bệnh.

Cơ sở 1: số 215, Đường Hồng Bàng, phường 11, quận 5, Tp.HCM.

Cơ sở 2: số 201, Đường Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, Tp.HCM.

Cơ sở 3: số 221B, Đường Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, Tp. HCM.

2. Bệnh viện Nhân Dân 115: Được đánh giá là bệnh viện đa khoa tuyến đầu hiện đại và tốt nhất tại Tp.HCM, khoa xương khớp của bệnh viện cũng được xem là có chất lượng nhất hiện nay, mỗi ngày có hàng hàng lượt bệnh nhân thăm khám và chưa bệnh tại đây, trong đó lượng người bệnh gout đến đây cũng rất nhiều.

Địa chỉ: số 527, Đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, Quận 10, Tp.HCM.

bệnh viện nhân dân 115

3. Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Tp.HCM: Đây là bệnh viện chuyên khoa về xương khớp hàng đầu, bệnh viện phần lớn chỉ chưa cho các trường hợp bệnh về xương khớp, trong đó bệnh gout là một dạng bệnh lý có liên quan về xương khớp nên người bệnh đến đây thăm khám và trị bệnh cũng rất đông.

Địa chỉ: số 929, Đường Trần Hưng Đạo, 1, Quận 5, Hồ Chí Minh

Do bệnh gout là căn bệnh mãn tính, chủ yếu là điều trị tại nhà, các loại thuốc hiện nay bệnh viện cung cấp cho người bệnh chỉ giải quyết triệu chứng chứ không giải quyết tận gốc bệnh gout, mà còn lại có nhiều tác dụng phụ. Cho nên hướng điều trị bệnh hiện nay được các chuyên gia khuyên dùng là sử dụng thảo dược tự nhiên hỗ trợ điều trị bệnh gout, kết hợp ăn uống, sinh hoạt và vận động khoa học giúp chưa bệnh từ gốc, an toàn, tiện lợi và không gây phản ứng phụ.

Nguồn trích dẫn: Chi tiết

Hoặc
Hoàng Tiên Đan giúp trị gút và tăng cường sinh lý cho người bệnh gút từ căn nguyên của thận

Giá bán lẻ: 275.000 đ / hộp

LÝ DO SỬ DỤNG HOÀNG TIÊN ĐAN

  • Đẩy lùi gút từ căn nguyên của thận
  • Tăng cường sinh lý cho người bệnh gút từ căn nguyên của thận
  • Chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên an toàn khi sử dụng dài ngày
  • Hiệu quả lâu dài, ngăn ngừa gút tái phát
  • Cải thiện rõ rệt chỉ sau 1 liệu trình (*)
  • Được đồng hành, tư vấn bởi đội ngũ dược sỹ tận tâm và giàu kinh nghiệm

Nhà thuốc có bán Hoàng Tiên Đan

Xem tại đây

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chưa bệnh

Kinh nghiệm điều trị bệnh gút mạn tính
Gút mạn tính khó chưa mấy cũng khỏi

Gút mạn tính khó chưa mấy cũng khỏi

“Ai cũng bảo bệnh gút mạn tính rất khó trị, bệnh sẽ đi theo suốt cuộc đời khiến tôi vô cùng mang mang, sợ hãi. Vậy nhưng mọi chuyện đã khác kể từ khi tôi gặp một người bạn” – Chú Triệu Văn Lêu (Văn Giang, Hưng Yên) cho biết.

Chia sẻ kinh nghiệm đẩy lùi triệu chứng bệnh gout của bác Diệc

Chia sẻ kinh nghiệm đẩy lùi triệu chứng bệnh gout của bác Diệc

“Đã bị bệnh gút là khổ lắm, nhẹ còn đỡ, nặng thì không đi lại được. Nói chung gút là bệnh rất nguy hiểm” – Đó là đúc kết xương máu của bác Mai Sinh Diệc (Khoái Châu, Hưng Yên) sau những tháng ngày khổ sở vì bệnh gút.

scrolltop
DMCA DMCA.com Protection Status